Archive for app แต่งรูป

BeautyPlus สุดยอดแอพฯแต่งรูป และกล้องถ่ายภาพที่ใครก็ชอบ

BeautyPlus สุดยอดแอพฯแต่งรูป

ต้องบอกเลยว่า แทบไม่มีใครที่ไม่รู้จักกันเลยทีเดียวกับแอพฯแต่งรูปบนมือถือ BeautyPlus ที่มียอดการดาวน์โหลดและใช้งานสูงมาก ซึ่งก็เป็นแอพฯแต่งรูปออนไลน์ที่เรียกได้ว่าครบวงจรกันเลยทีเดียว เพราะนอกจากจะใช้แต่งรูปบนมือถือได้แล้ว ก็ยังใช้ถ่ายรูปสวยๆ และถ่ายวิดีโอได้อีกด้วย โดยไม่ว่าจะเป็นกล้องหน้าหรือกล้องหลัง ก็รับประกันความสวยกันเลย
การใช้งานแอพฯ BeautyPlus

BeautyPlus สุดยอดแอพฯแต่งรูป

มาดูหน้าตาแอพฯเมื่อเปิดเข้าใช้งานกันหน่อย โดยปุ่มตรงกลางจะเป็นกล้องสำหรับถ่ายรูปและวิดีโอผ่านแอพฯนี้นั่นเอง ส่วนตรงข้างๆ ที่เขียนว่า “หน้าสวยขั้นสูง” เป็นโปรแกรมสำหรับการแต่งภาพ และที่เขียนว่า “ฉัน” ก็จะเป็นในส่วนของการตั้งค่าแอพฯ

BeautyPlus สุดยอดแอพฯแต่งรูป

มาดูที่การถ่ายภาพและวิดีโอกันก่อน เราสามารถตั้งค่าปรับฟิลเตอร์ และแต่งสวยได้เลยในขณะถ่ายภาพหรือวิดีโอ จึงทำให้ภาพที่ได้ออกมาสวยมาก และเมื่อถ่ายภาพเสร็จ ก็สามารถเข้าสู่โหมดการแต่งหน้าสวยขั้นสูงได้ทันทีอีกด้วย

Advertisements

MANBOKER แอพแต่งรูปภาพให้เป็นภาพวาดการ์ตูนจากจีน

ช่วงนี้เพื่อนๆหลายคนคงได้เห็นรูปวาดการ์ตูนเหล่านี้เต็มหน้าแชร์ผ่าน Facebook หรือ Instagram ออนไลน์กันเต็มไปหมด สงสัยไหมว่าทำกันได้อย่างไรวันนี้จะมาแนะนำแอพแต่งรูปภาพ โดยแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Manboker จากประเทศจีน เปิดให้โหลดฟรีในระบบ iOS กับ Andriod ตอนนี้กำลังมาแรง รีบโหลดโปรแกรมแต่งรูปนี้มาเล่นก่อนจะตกกระแสนะ อิอิ

Manboker (Mo Man Xiang Ji) แอพพลิเคชั่นที่ช่วยทำให้รูปภาพของคุณกลายเป็นรูปภาพการ์ตูนในรูปแบบต่างๆ และวิธีการใช้งานแต่งรูปได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากซับซ้อนเท่าไหร่ การใช้งานแอพแต่งรูป Manboker อันดับแรกให้เลือกรูปใบหน้าของเราหรือคนที่ต้องการจะแต่งรูปจากในมือถือก่อนหรือจะถ่ายใหม่ แล้วเลือกเพศว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แล้วแอพ Manboker จะทำการเลือกตัวการ์ตูนให้เรา ซึ่งถ้าหากยังไม่ถูกใจเราสามารถเลือกใหม่ได้เอง และอีกทั้งยังสามารถเลือกโครงหน้าหรือ เลือกตกแต่งใบหน้าเพิ่มเติมก็ได้ ก่อนจะเซฟภาพและแชร์ให้เพื่อนๆดู ใช้มือถือตัวไหนก็โหลดกันได้เลยใช้งานไม่ยาก แต่เป็นภาษาจีน ต้องลองๆดูเอาเองนะ มีรูปให้เล่นเพียบ