Archive for app แต่งรูป

MANBOKER แอพแต่งรูปภาพให้เป็นภาพวาดการ์ตูนจากจีน

ช่วงนี้เพื่อนๆหลายคนคงได้เห็นรูปวาดการ์ตูนเหล่านี้เต็มหน้าแชร์ผ่าน Facebook หรือ Instagram ออนไลน์กันเต็มไปหมด สงสัยไหมว่าทำกันได้อย่างไรวันนี้จะมาแนะนำแอพแต่งรูปภาพ โดยแอพนี้นั้นมีชื่อว่า Manboker จากประเทศจีน เปิดให้โหลดฟรีในระบบ iOS กับ Andriod ตอนนี้กำลังมาแรง รีบโหลดโปรแกรมแต่งรูปนี้มาเล่นก่อนจะตกกระแสนะ อิอิ

 

 

 

Manboker (Mo Man Xiang Ji) แอพพลิเคชั่นที่ช่วยทำให้รูปภาพของคุณกลายเป็นรูปภาพการ์ตูนในรูปแบบต่างๆ และวิธีการใช้งานแต่งรูปได้ง่ายๆไม่ยุ่งยากซับซ้อนเท่าไหร่ การใช้งานแอพแต่งรูป Manboker อันดับแรกให้เลือกรูปใบหน้าของเราหรือคนที่ต้องการจะแต่งรูปจากในมือถือก่อนหรือจะถ่ายใหม่ แล้วเลือกเพศว่าเป็นผู้ชายหรือผู้หญิง แล้วแอพ Manboker จะทำการเลือกตัวการ์ตูนให้เรา ซึ่งถ้าหากยังไม่ถูกใจเราสามารถเลือกใหม่ได้เอง และอีกทั้งยังสามารถเลือกโครงหน้าหรือ เลือกตกแต่งใบหน้าเพิ่มเติมก็ได้ ก่อนจะเซฟภาพและแชร์ให้เพื่อนๆดู ใช้มือถือตัวไหนก็โหลดกันได้เลยใช้งานไม่ยาก แต่เป็นภาษาจีน ต้องลองๆดูเอาเองนะ มีรูปให้เล่นเพียบ

โปรแกรมแต่งรูปบนมือถือ Aviary Photo Editor

เรามาพูดกันถึงเรื่องของแอพลิเคชั่น Aviary Photo Editor หรือที่เราเรียกกันปากต่อปากว่าแอพลิเคชั่นตกแต่งภาพสุดจ๊าบใสในเวลาเดียวกัน เนื่องจากมันเป็นโปรแกรมแอพที่เพียบพร้อมทั้งการใช้งานและความได้ง่ายเป็นอย่างมาก รวมถึงยังเป็นแอพที่ติดคอติดใจวัยรุ่นและผู้คนทั้งหลาย จนมียอดการดาวน์โหลดที่พุ่งแรงแซงโค้งขึ้นมาเรื่อยๆอยู่ในปัจจุบันนี้

Aviary Photo Editor

Aviary Photo Editor

Photo Editor by Aviary เป็นแอพพลิเคชั่นตกแต่งภาพและแก้ไขในเวลาเดียวกัน เพื่อเกิดความสวยงามที่สุด มีชีวิตชีวาที่สุด ด้วยความสามารถของเอฟเฟคเครื่องมือมากมาย ไม่ว่าคุณจะใช้งานอย่างไรก็ตาม ล้วนก็ช่างแสนง่ายดาย เพราะมันมีระบบอินเตอร์เฟตที่ไม่ซับซ้อน แถมยังทำให้คุณทำการตกแต่งภาพได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วยครับ รวมทั้งยังทำอะไรอย่างอื่นได้อีกมากมาย อาทิ เช่น ปรับภาพแบบออโต้ ปรับระดับสี ตัดภาพ หมุนภาพ ปรับความคมชัด ความเบลอเพิ่มข้อความและยังมีลูกเล่นให้คุณตกแต่งหน้าตาให้สดใสยิ่งขึ้น อย่างเช่น ทำหน้าเนียน ฟันขาว เป็นต้นครับ

เราจะมาพูดกันถึงวิธีการตกแต่งภาพแบบง่ายๆกันนะครับ ซึ่งหลังจากที่คุณกดเปิดแอพนี้ขึ้นมา มันก็จะเข้าสู่ช่วงหน้าจอการถ่ายภาพและตกแต่งภาพ โดยในส่วนของการตกแต่งภาพนั้น จะเป็นการเข้าไปสู่หน้าของ Photo Editor นั่นเอง และยังมีการให้ปรับแต่งได้เยอะมากอีกด้วย มีทั้งหมดห้าหน้าด้วยกัน และสามารถกดเลือกได้ตามสบายเลย

ต่อมาก็จะเป็นเรื่องของการแสงและสีของภาพ โดยคุณอาจจะต้องอาศัยและฝึกทักษะถึงเรื่องธรรมชาติของแสง เพื่อให้ภาพดูกลมกลืนมีชีวิตชีวามากขึ้น จะได้ทำให้ภาพดูสวยมากขึ้นนั่นเอง

อีกหน้าหนึ่ง ก็จะเป็นการใส่ข้อความต่างๆนานา แถมยังมีโปรแกรม Whiten ซึ่งเอาไว้แต่งฟันให้ขาวขึ้นอีกด้วย ซึ่งหากคุณได้ทำการตกแต่งภาพจนเสร็จเรียบร้อยแล้ว คุณก็สามารถนำไปแชร์ได้ตาม social network ทั่วไปได้เลยครับผม